|
|
|
406191-55 | อาหารและโภชนาการ |
| Food and Nutrition |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | อาหารและคุณค่าทางโภชนาการ การย่อยอาหาร เมแทบอลิซึม ความต้องการและปัญหาการขาดสารอาหาร ภาวะโภชนาการ ผลของการแปรรูปและการเก็บรักษาต่อสารอาหาร และสุขภาพของผู้บริโภค อาหารเสริมสุขภาพ อาหารเพื่อการรักษาโรค อาหารชีวจิต อาหารดัดแปลงพันธุกรรม และอาหารกลุ่มใหม่ๆ ที่มีผลเชิงสุขภาพ ฉลากโภชนาการและการคำนวณคุณค่าอาหารโภชนาการ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2556 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 15:20-17:00 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 43 | 31 | 12 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 33-31-2 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | ศุกร์ | 12:50-14:30 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 43 | 33 | 10 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 33-33-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา อาหารและคุณค่าทางโภชนาการ การย่อยอาหาร เมแทบอลิซึม ความต้องการและปัญหาการขาดสารอาหาร ภาวะโภชนาการ ผลของการแปรรูปและการเก็บรักษาต่อสารอาหาร และสุขภาพของผู้บริโภค อาหารเสริมสุขภาพ อาหารเพื่อการรักษาโรค อาหารชีวจิต อาหารดัดแปลงพันธุกรรม และอาหารกลุ่มใหม่ๆ ที่มีผลเชิงสุขภาพ ฉลากโภชนาการและการคำนวณคุณค่าอาหารโภชนาการ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|