406412-55หลักการถนอมและแปรรูปผลิตผลเกษตร
Principle of Agricultural Products Preservation
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชา ความหมายและความสำคัญของการแปรรูปผลิตผลทางเกษตรให้เป็นผลิตภัณฑ์อาหาร ปัจจัยต่างๆที่ให้ผลผลิตเกิดการบูดเน่าเสีย การควบคุมและการป้องกัน หลักการถนอมอาหาร เทคนิคและวิธีการแปรรูปอาหารประเภทต่างๆ วิธีทำผลิตภัณฑ์อาหารแบบต่างๆและปฏิบัติการตามเนื้อหาข้างต้น  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2556 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร12:50-17:00ป.แปรรูปอาหาร1**031C40355X    
ทุกชั้นปีอาจารย์: นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-35-5
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 ไม่มีข้อมูล40040X   CLOSED 
ทุกชั้นปีอาจารย์: นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง
สำรองให้:
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญของการแปรรูปผลิตผลทางเกษตรให้เป็นผลิตภัณฑ์อาหาร ปัจจัยต่างๆที่ให้ผลผลิตเกิดการบูดเน่าเสีย การควบคุมและการป้องกัน หลักการถนอมอาหาร เทคนิคและวิธีการแปรรูปอาหารประเภทต่างๆ วิธีทำผลิตภัณฑ์อาหารแบบต่างๆและปฏิบัติการตามเนื้อหาข้างต้น

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123