419102-55ทฤษฎีอาหารและหลักการประกอบอาหาร
Food Theory and Principles of Food Preparation
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาลักษณะ องค์ประกอบ คุณสมบัติทางวิทยาศาสตร์ของอาหาร หลักวิธีการประกอบอาหารหลัก 5 หมู่ ศัพท์การประกอบอาหาร เครื่องปรุง และสารปรุงแต่งอาหารที่มีปฏิกิริยาต่ออาหาร การเลือกซื้อ และการเก็บรักษาอาหาร  ฝึกปฏิบัติการ ศึกษาคุณสมบัติของอาหารและการประกอบอาหารหลัก 5 หมู่
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2556 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี12:50-16:10คห.4**002C48462X    
  พฤหัสบดี12:50-16:10คห.5002C      
คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ. พรพล รมย์นุกูล
ผศ. พรพล รมย์นุกูล
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
38-36-2
10-10-0
สอบปลายภาค: 16 ต.ค. 2556 เวลา 13:00 - 15:00
คหกรรมศาสตร์ [551211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4**
ภาษาอังกฤษ [431810014] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.4**
คหกรรมศาสตร์ [431211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4**
คำอธิบายรายวิชา
ลักษณะ องค์ประกอบ คุณสมบัติทางวิทยาศาสตร์ของอาหาร หลักวิธีการประกอบอาหารหลัก 5 หมู่ ศัพท์การประกอบอาหาร เครื่องปรุง และสารปรุงแต่งอาหารที่มีปฏิกิริยาต่ออาหาร การเลือกซื้อ และการเก็บรักษาอาหาร
ฝึกปฏิบัติการ ศึกษาคุณสมบัติของอาหารและการประกอบอาหารหลัก 5 หมู่
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123