|
|
|
155354-48 | ภาษาอังกฤษเพื่องานบริการและภัตตาคาร |
| English for Restaurant and Catering Services |
| สังกัด | คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | คำศัพท์เกี่ยวกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ฝึกบทสนทนาที่ใช้ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม เช่น การรับรายการอาหาร แนะนำอาหาร และอธิบายส่วนประกอบของอาหารและวิธีการประกอบอาหารเบื้องต้น |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2557 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | อาทิตย์ | 10:20-12:50 | 9.12.10** | 009 | C | 23 | 12 | 11 | X | | | | | | ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางวารุณี สุรโยธี | | | | สำรองให้: | ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 13-10-3 10-2-8 | | | | สอบปลายภาค: | 19 เม.ย. 2558 เวลา 09:00 - 11:00 ภาษาอังกฤษ [431212014] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.03 ภาษาอังกฤษธุรกิจ [552212221] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 16 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.03 ภาษาอังกฤษธุรกิจ [432212221] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 15 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.03 | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา คำศัพท์เกี่ยวกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ฝึกบทสนทนาที่ใช้ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม เช่น การรับรายการอาหาร แนะนำอาหาร และอธิบายส่วนประกอบของอาหารและวิธีการประกอบอาหารเบื้องต้น
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|