|
|
|
451261-48 | อาหารนานาชาติ |
| International Food Cookery |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (1-2-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | บริโภคนิสัยของชาวยุโรป อเมริกา และเอเชีย เรียนรู้ถึงเครื่องปรุง อุปกรณ์ และวิธีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานของอาหารประจำชาติที่เป็นที่นิยมและฝึกปฏิบัติ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2557 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 12:50-15:20 | คห.1** | 002 | C | 46 | 41 | 5 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.ดร.ลักขณา สกุลลิขเรศสีมา | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 36-35-1 10-6-4 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา บริโภคนิสัยของชาวยุโรป อเมริกา และเอเชีย เรียนรู้ถึงเครื่องปรุง อุปกรณ์ และวิธีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานของอาหารประจำชาติที่เป็นที่นิยมและฝึกปฏิบัติ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|