|
|
|
451501-48 | การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพอาหารและโภชนาการ |
| Preparation for Professional Experience in Food and Nutrition |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (0-90-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | จัดให้มีกิจกรรมเพื่อเตรียมความพร้อมของผู้เรียน ก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในด้านการรับรู้ลักษณะและโอกาสของการประกอบอาชีพ การพัฒนาตัวผู้เรียนให้มีความรู้ ทักษะ เจตคติ การจูงใจ และคุณลักษณะที่เหมาะสมกับวิชาชีพ โดยการกระทำในสถานการณ์หรือรูปแบบต่างๆ ซึ่งเกี่ยวข้องกับงานในอาชีพนั้น ๆ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2557 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 08:40-10:20 | คห.4** | 002 | C | 46 | 35 | 11 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | คณาจารย์หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 36-35-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา จัดให้มีกิจกรรมเพื่อเตรียมความพร้อมของผู้เรียน ก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในด้านการรับรู้ลักษณะและโอกาสของการประกอบอาชีพ การพัฒนาตัวผู้เรียนให้มีความรู้ ทักษะ เจตคติ การจูงใจ และคุณลักษณะที่เหมาะสมกับวิชาชีพ โดยการกระทำในสถานการณ์หรือรูปแบบต่างๆ ซึ่งเกี่ยวข้องกับงานในอาชีพนั้น ๆ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|