|
|
|
517541-48 | การวางแผนและควบคุมการผลิตโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร |
| Planning and Control Food Manufacturing Process |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ระบบการผลิต การพยากรณ์ความต้องการและการกำหนดปัจจัยการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การวางแผนกำลังการผลิต การวางแผน ควบคุมวัตถุดิบและสินค้า การวางแผนกำหนดการผลิต การควบคุมต้นทุนการผลิต การออกแบบเครื่องจักรอุปกรณ์และระบบการใช้งาน |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2557 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 08:40-12:50 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 38 | 27 | 11 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | คณาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 541 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 28-27-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ระบบการผลิต การพยากรณ์ความต้องการและการกำหนดปัจจัยการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การวางแผนกำลังการผลิต การวางแผน ควบคุมวัตถุดิบและสินค้า การวางแผนกำหนดการผลิต การควบคุมต้นทุนการผลิต การออกแบบเครื่องจักรอุปกรณ์และระบบการใช้งาน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|