| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | พฤหัสบดี | 15:20-17:50 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 42 | 30 | 12 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | คณาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 32-30-2 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 23 ธ.ค. 2557 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** |
![](images/common/line/horz_1.gif) |
| P2 | | พฤหัสบดี | 12:50-15:20 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 42 | 25 | 17 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | คณาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 32-25-7 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 23 ธ.ค. 2557 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ |
![](images/common/line/horz_1.gif) |