406191-55อาหารและโภชนาการ
Food and Nutrition
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาอาหารและคุณค่าทางโภชนาการ การย่อยอาหาร เมแทบอลิซึม ความต้องการและปัญหาการขาดสารอาหาร ภาวะโภชนาการ ผลของการแปรรูปและการเก็บรักษาต่อสารอาหาร และสุขภาพของผู้บริโภค อาหารเสริมสุขภาพ อาหารเพื่อการรักษาโรค  อาหารชีวจิต อาหารดัดแปลงพันธุกรรม และอาหารกลุ่มใหม่ๆ ที่มีผลเชิงสุขภาพ ฉลากโภชนาการและการคำนวณคุณค่าอาหารโภชนาการ
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2557 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี08:40-10:20ป.เคมีกายภาพ031C423012X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
32-30-2
10-0-10
สอบปลายภาค:
  P2 จันทร์08:40-10:20ป.เคมีกายภาพ031C422517X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 ,
ทุกชั้นปี
32-25-7
10-0-10
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
อาหารและคุณค่าทางโภชนาการ การย่อยอาหาร เมแทบอลิซึม ความต้องการและปัญหาการขาดสารอาหาร ภาวะโภชนาการ ผลของการแปรรูปและการเก็บรักษาต่อสารอาหาร และสุขภาพของผู้บริโภค อาหารเสริมสุขภาพ อาหารเพื่อการรักษาโรค
อาหารชีวจิต อาหารดัดแปลงพันธุกรรม และอาหารกลุ่มใหม่ๆ ที่มีผลเชิงสุขภาพ ฉลากโภชนาการและการคำนวณคุณค่าอาหารโภชนาการ
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123