|
|
|
406312-55 | ปฏิบัติการแปรรูปอาหาร 2 |
| Food Processing Laboratory 2 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-2) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ปฏิบัติการแปรรูปอาหารโดยใช้ไมโครเวฟ การหมักดอง เทคโนโลยีเฮอร์เดิล การใช้สารเคมีในการแปรรูปอาหาร |
| เงื่อนไขรายวิชา: | CON 406311 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 406311 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2557 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 09:30-12:00 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 24 | 14 | 10 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ. สุธีรา เข็มทอง | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 14-14-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | 9 ม.ค. 2558 เวลา 13:00 - 15:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** | |
| คำอธิบายรายวิชา ปฏิบัติการแปรรูปอาหารโดยใช้ไมโครเวฟ การหมักดอง เทคโนโลยีเฮอร์เดิล การใช้สารเคมีในการแปรรูปอาหาร
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|