|
|
|
419102-55 | ทฤษฎีอาหารและหลักการประกอบอาหาร |
| Food Theory and Principles of Food Preparation |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ลักษณะ องค์ประกอบ คุณสมบัติทางวิทยาศาสตร์ของอาหาร หลักวิธีการประกอบอาหารหลัก 5 หมู่ ศัพท์การประกอบอาหาร เครื่องปรุง และสารปรุงแต่งอาหารที่มีปฏิกิริยาต่ออาหาร การเลือกซื้อ และการเก็บรักษาอาหาร ฝึกปฏิบัติการ ศึกษาคุณสมบัติของอาหารและการประกอบอาหารหลัก 5 หมู่ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2557 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 13:40-17:00 | คห.4** | 002 | C | 47 | 35 | 12 | X | | | | | | พฤหัสบดี | 13:40-17:00 | คห.5 | 002 | C | | | | | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.พรพล รมย์นุกูล ผศ.พรพล รมย์นุกูล | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 37-35-2 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 07:50-11:10 | คห.4** | 002 | C | 52 | 27 | 25 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.พรพล รมย์นุกูล | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 42-27-15 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ลักษณะ องค์ประกอบ คุณสมบัติทางวิทยาศาสตร์ของอาหาร หลักวิธีการประกอบอาหารหลัก 5 หมู่ ศัพท์การประกอบอาหาร เครื่องปรุง และสารปรุงแต่งอาหารที่มีปฏิกิริยาต่ออาหาร การเลือกซื้อ และการเก็บรักษาอาหาร ฝึกปฏิบัติการ ศึกษาคุณสมบัติของอาหารและการประกอบอาหารหลัก 5 หมู่ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|