419102-55ทฤษฎีอาหารและหลักการประกอบอาหาร
Food Theory and Principles of Food Preparation
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาลักษณะ องค์ประกอบ คุณสมบัติทางวิทยาศาสตร์ของอาหาร หลักวิธีการประกอบอาหารหลัก 5 หมู่ ศัพท์การประกอบอาหาร เครื่องปรุง และสารปรุงแต่งอาหารที่มีปฏิกิริยาต่ออาหาร การเลือกซื้อ และการเก็บรักษาอาหาร  ฝึกปฏิบัติการ ศึกษาคุณสมบัติของอาหารและการประกอบอาหารหลัก 5 หมู่
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2557 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี13:40-17:00คห.4**002C473512X    
  พฤหัสบดี13:40-17:00คห.5002C      
คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ.พรพล รมย์นุกูล
ผศ.พรพล รมย์นุกูล
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
37-35-2
10-0-10
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 เสาร์07:50-11:10คห.4**002C522725X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ.พรพล รมย์นุกูล
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
42-27-15
10-0-10
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ลักษณะ องค์ประกอบ คุณสมบัติทางวิทยาศาสตร์ของอาหาร หลักวิธีการประกอบอาหารหลัก 5 หมู่ ศัพท์การประกอบอาหาร เครื่องปรุง และสารปรุงแต่งอาหารที่มีปฏิกิริยาต่ออาหาร การเลือกซื้อ และการเก็บรักษาอาหาร
ฝึกปฏิบัติการ ศึกษาคุณสมบัติของอาหารและการประกอบอาหารหลัก 5 หมู่
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123