|
|
|
207355-55 | ภาษาอังกฤษเพื่อภัตตาคารและงานบริการ |
| English for Restaurant and Banquet Services |
| สังกัด | คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | คำศัพท์เกี่ยวกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ฝึกบทสนทนาที่ใช้ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม เช่น การรับรายการอาหาร แนะนำอาหาร และอธิบายส่วนประกอบของอาหารและวิธีการประกอบอาหารเบื้องต้น |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2557 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 12:50-15:20 | 9.07.05-06** | 009 | C | 70 | 60 | 10 | X | | | | | | ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางวารุณี สุรโยธี | | | | สำรองให้: | ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 64-59-5 6-1-5 | | | | สอบปลายภาค: | 21 พ.ค. 2558 เวลา 13:00 - 15:00 ภาษาอังกฤษธุรกิจ [551212221] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.10.05-06 ภาษาอังกฤษธุรกิจ [431212221] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.10.05-06 | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา คำศัพท์เกี่ยวกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ฝึกบทสนทนาที่ใช้ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม เช่น การรับรายการอาหาร แนะนำอาหาร และอธิบายส่วนประกอบของอาหารและวิธีการประกอบอาหารเบื้องต้น
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|