207355-55ภาษาอังกฤษเพื่อภัตตาคารและงานบริการ
English for Restaurant and Banquet Services
สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาคำศัพท์เกี่ยวกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ฝึกบทสนทนาที่ใช้ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม เช่น การรับรายการอาหาร แนะนำอาหาร และอธิบายส่วนประกอบของอาหารและวิธีการประกอบอาหารเบื้องต้น  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2557 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พุธ12:50-15:209.07.05-06**009C706010X    
ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางวารุณี สุรโยธี
สำรองให้:ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
64-59-5
6-1-5
สอบปลายภาค: 21 พ.ค. 2558 เวลา 13:00 - 15:00
ภาษาอังกฤษธุรกิจ [551212221] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.10.05-06
ภาษาอังกฤษธุรกิจ [431212221] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.10.05-06
คำอธิบายรายวิชา
คำศัพท์เกี่ยวกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ฝึกบทสนทนาที่ใช้ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม เช่น การรับรายการอาหาร แนะนำอาหาร และอธิบายส่วนประกอบของอาหารและวิธีการประกอบอาหารเบื้องต้น

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123