| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | พฤหัสบดี | 08:40-12:00 | คห.2** | 002 | C | 44 | 35 | 9 | X | | |
| | | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.ดร.ลักขณา สกุลลิขเรศสีมา |
| | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 34-29-5 10-6-4 |
| | | สอบปลายภาค: | |
|
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| K1 | | เสาร์ | 08:40-12:00 | คห.3** | 002 | C | 25 | 17 | 8 | X | | |
| | | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.ดร.ลักขณา สกุลลิขเรศสีมา |
| | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 14-13-1 10-3-7 |
| | | สอบปลายภาค: | |
|