419312-55การประกอบอาหารเสร็จเร็ว
Fast Food Cookery
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาลักษณะของอาหาร ที่บริการรวดเร็ว เครื่องปรุง อุปกรณ์เครื่องใช้ในการประกอบอาหาร การเสิร์ฟ และการจัดจำหน่าย ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารเสร็จเร็ว  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2557 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี12:50-15:20คห.1**002C352312X    

ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางสาวเมลดา อภัยรัตน์
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
1-1-0
10-8-2
สอบปลายภาค:
  P2 พุธ08:40-11:10คห.1**002C352510X    

ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางสาวเมลดา อภัยรัตน์
สำรองให้:
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ลักษณะของอาหาร ที่บริการรวดเร็ว เครื่องปรุง อุปกรณ์เครื่องใช้ในการประกอบอาหาร การเสิร์ฟ และการจัดจำหน่าย ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารเสร็จเร็ว

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123