|
|
|
425323-55 | หลักการผลิตผัก |
| Vegetable Production |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมาย ความสำคัญ และประโยชน์ของพืชผักสวนครัวที่มีในครอบครัวและท้องถิ่น สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม การเตรียมดินปลูก การเตรียมดิน แปลงเพาะ กล้าพืชผักสวนครัว เทคนิคในการปลูก ตลอดจนการดูแลรักษาพืชผักตั้งแต่เริ่มปลูกจนถึงเก็บเกี่ยวผลผลิต |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 424111 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2557 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 12:50-16:10 | 12.35 | 012 | C | 55 | 45 | 10 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.สิริพร สิริชัยเวชกุล | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 45-44-1 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมาย ความสำคัญ และประโยชน์ของพืชผักสวนครัวที่มีในครอบครัวและท้องถิ่น สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม การเตรียมดินปลูก การเตรียมดิน แปลงเพาะ กล้าพืชผักสวนครัว เทคนิคในการปลูก ตลอดจนการดูแลรักษาพืชผักตั้งแต่เริ่มปลูกจนถึงเก็บเกี่ยวผลผลิต
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|