|
|
|
426312-55 | การผลิตสัตว์ปีก |
| Poultry Production |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตสัตว์ปีกทั้งให้เนื้อและไข่ ปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาในการผลิต พันธุ์และพันธุกรรม ระบบการผลิตสัตว์ปีกด้านการจัดการเลี้ยงดู อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การป้องกันและการรักษาโรค มาตรฐานฟาร์มสัตว์ปีก และการตลาด |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 424113 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2557 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 12:50-16:10 | 12.34 | 012 | C | 38 | 9 | 29 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวรัชนีกร มูลปา | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 28-9-19 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | 28 พ.ค. 2558 เวลา 09:00 - 11:00 เกษตรศาสตร์ [551211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 12.33 | |
| คำอธิบายรายวิชา ความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตสัตว์ปีกทั้งให้เนื้อและไข่ ปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาในการผลิต พันธุ์และพันธุกรรม ระบบการผลิตสัตว์ปีกด้านการจัดการเลี้ยงดู อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การป้องกันและการรักษาโรค มาตรฐานฟาร์มสัตว์ปีก และการตลาด หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|