| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | พุธ | 12:50-15:20 | 32.03.04** | 044 | C | 38 | 30 | 8 | X | | |
| | | ภูมิสารสนเทศ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาววิมลยา เนื้อทอง
|
| | | สำรองให้: | ภูมิสารสนเทศ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 28-27-1 10-3-7 |
| | | สอบกลางภาค: | 10 มี.ค. 2559 เวลา 15:00 - 17:00 ภูมิสารสนเทศ [551211052] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 32.03.01** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ 32.03.01** เทคนิคการสัตวแพทย์ [551211058] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 32.03.01** |
| | | สอบปลายภาค: | 19 พ.ค. 2559 เวลา 13:00 - 15:00 ภูมิสารสนเทศ [551211052] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.06.03** |
|
| P2 | | พฤหัสบดี | 12:50-15:20 | 32.03.04** | 044 | C | 35 | 24 | 11 | X | | |
| | | เคมี ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวสุภาวดี สุวิธรรมา |
| | | สำรองให้: | เคมี ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 25-24-1 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 19 พ.ค. 2559 เวลา 13:00 - 15:00 เคมี [551211005] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.06.02** |
|
| P3 | | พฤหัสบดี | 07:50-10:20 | 32.03.03 | 044 | C | 22 | 21 | 1 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,อาจารย์: | นางสาววิมลยา เนื้อทอง
|
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , | 22-21-1 |
| | | สอบกลางภาค: | 10 มี.ค. 2559 เวลา 15:00 - 17:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 32.03.01** |
| | | สอบปลายภาค: | 19 พ.ค. 2559 เวลา 13:00 - 15:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.06.04** |
|
| P4 | | พฤหัสบดี | 10:20-12:50 | 32.03.06** | 044 | C | 32 | 25 | 7 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายอนุชิต กล้าไพรี
|
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 22-20-2 10-5-5 |
| | | สอบกลางภาค: | 10 มี.ค. 2559 เวลา 09:00 - 11:00 สถิติประยุกต์ [551211109] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 32.03.04** เทคนิคการสัตวแพทย์ [551211058] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 32.03.04** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 32.03.04** ฟิสิกส์ [551211007] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 32.03.04** |
| | | สอบปลายภาค: | 19 พ.ค. 2559 เวลา 13:00 - 15:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.06.03** |
|
| P5 | | อังคาร | 13:40-16:10 | 32.03.04** | 044 | C | 40 | 37 | 3 | X | | |
| | | อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาววิมลยา เนื้อทอง
|
| | | สำรองให้: | อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 33-33-0 7-4-3 |
| | | สอบกลางภาค: | 10 มี.ค. 2559 เวลา 15:00 - 17:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 32.03.01** อาชีวอนามัยและความปลอดภัย [561211093] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 32.03.01** |
| | | สอบปลายภาค: | 19 พ.ค. 2559 เวลา 13:00 - 15:00 อาชีวอนามัยและความปลอดภัย [561211093] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.06.04** |
|
| P6 | | จันทร์ | 07:50-10:20 | 32.03.04** | 044 | C | 39 | 30 | 9 | X | | |
| | | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวสุภาวดี สุวิธรรมา |
| | | สำรองให้: | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 29-29-0 10-1-9 |
| | | สอบปลายภาค: | 19 พ.ค. 2559 เวลา 13:00 - 15:00 เทคนิคการสัตวแพทย์ [551211058] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.06.02** |
|