|
|
|
323307-55 | การจัดการภัตตาคาร |
| Restaurant Management |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร การจัดโครงสร้างภัตตาคาร การแบ่งสายงาน หน้าที่ความรับผิดชอบของพนักงานภัตตาคาร อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในภัตตาคาร การวางแผนและวิธีการจัดทำเมนูอาหาร และสิ่งที่ควรทราบอื่นๆ เกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2558 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 08:40-12:00 | 22.4.2** | 022 | C | 33 | 32 | 1 | X | | | | | | พฤหัสบดี | 12:50-16:10 | 22.4.2** | 022 | C | | | | | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,อาจารย์: | นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , | 32-31-1 | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) | | P2 | | พฤหัสบดี | 08:40-12:00 | 22.4.2** | 022 | C | 33 | 33 | 0 | X | | | | | | พุธ | 12:50-16:10 | 22.4.2** | 022 | C | | | | | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 32-32-0 1-1-0 | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 07:50-11:10 | 22.4.2** | 022 | C | 22 | 12 | 10 | X | | | | | | เสาร์ | 12:00-15:20 | 22.4.2** | 022 | C | | | | | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 12-12-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร การจัดโครงสร้างภัตตาคาร การแบ่งสายงาน หน้าที่ความรับผิดชอบของพนักงานภัตตาคาร อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในภัตตาคาร การวางแผนและวิธีการจัดทำเมนูอาหาร และสิ่งที่ควรทราบอื่นๆ เกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|