|
|
|
406355-55 | การวางแผนและการจัดการโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร |
| Planning and Management of Food Plant Industry |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ระบบการผลิต การพยากรณ์ความต้องการและการกำหนดปัจจัยการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การวางแผนกำลังการผลิต การวางกำหนดการผลิตและการส่งงาน การควบคุมต้นทุนการผลิต และการออกแบบระบบและการวางผังโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การจัดการห่วงโซ่อุปทาน บทบาทของห่วงโซ่อุปทานต่ออุตสาหกรรมอาหาร |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2558 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 16:10-18:40 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 64 | 42 | 22 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 20-18-2 10-9-1 24-23-1 10-10-0 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | ไม่มีข้อมูล | 34 | 0 | 34 | X | | CLOSED | | | | อาจารย์: | | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ระบบการผลิต การพยากรณ์ความต้องการและการกำหนดปัจจัยการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การวางแผนกำลังการผลิต การวางกำหนดการผลิตและการส่งงาน การควบคุมต้นทุนการผลิต และการออกแบบระบบและการวางผังโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การจัดการห่วงโซ่อุปทาน บทบาทของห่วงโซ่อุปทานต่ออุตสาหกรรมอาหาร หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|