|
|
|
419204-55 | อาหารสำหรับชีวิตประจำวัน |
| Food for Daily Life |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (1-2-3) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความต้องการอาหารสำหรับบุคคล หลักการเลือก การเตรียมและการประกอบอาหารโดยคำนึงถึงคุณค่าอาหารตามหลักโภชนาการให้เหมาะสมกับการดำเนินชีวิต |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 07:50-10:20 | คห.1** | 002 | C | 45 | 41 | 4 | X | | | | | | ศุกร์ | 07:50-10:20 | คห.4** | 002 | C | | | | | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวเมลดา อภัยรัตน์ นางสาวเมลดา อภัยรัตน์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 35-35-0 10-6-4 | | | | สอบปลายภาค: | 4 ม.ค. 2559 เวลา 09:00 - 11:00 คหกรรมศาสตร์ [551211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3** การตลาด [551214725] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3** | |
| คำอธิบายรายวิชา ความต้องการอาหารสำหรับบุคคล หลักการเลือก การเตรียมและการประกอบอาหารโดยคำนึงถึงคุณค่าอาหารตามหลักโภชนาการให้เหมาะสมกับการดำเนินชีวิต
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|