403252-55ปฏิบัติการจุลชีววิทยา
Microbiology Laboratory
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรชีววิทยา
หน่วยกิต1 (0-3-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาการใช้กล้องจุลทรรศน์เพื่อศึกษาจุลินทรีย์ เทคนิคปลอดเชื้อ การเตรียมอาหารเพาะเลี้ยง จุลินทรีย์ การแยกเชื้อบริสุทธิ์ การทดลองทางชีวเคมี การศึกษาผลของสารปฏิชีวนะ การวิเคราะห์คุณภาพของน้ำทางจุลชีววิทยา  
เงื่อนไขรายวิชา: CO 403251 หรือ
403251
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี08:40-11:1011.43**011C37325X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ.ดร.พันธ์ทิพย์ ตันอร่าม
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
26-21-5
10-10-0
สอบกลางภาค: 5 ต.ค. 2558 เวลา 13:00 - 15:00
สาธารณสุขศาสตร์ [521211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 4 ห้องสอบ 31.05.06**
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.05.06**
วิทยาศาสตร์ทั่วไป [551810008] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 3 ห้องสอบ 31.05.06**
สอบปลายภาค: 30 ธ.ค. 2558 เวลา 13:00 - 15:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 11.46**
  P2 ศุกร์13:40-16:1011.43**011C40355X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ.ดร.แววดาว ดาทอง
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 ,
ทุกชั้นปี
22-21-1
17-14-3
สอบกลางภาค: 5 ต.ค. 2558 เวลา 13:00 - 15:00
เกษตรศาสตร์ [551211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.05.06**
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.05.06**
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [431211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.05.06**
เกษตรศาสตร์ [551211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.05.06**
สาธารณสุขศาสตร์ [521211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.05.06**
เกษตรศาสตร์ [431211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.05.06**
วิทยาศาสตร์ทั่วไป [551810008] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.05.06**
สอบปลายภาค: 30 ธ.ค. 2558 เวลา 13:00 - 15:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 11.46**
ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P3 พฤหัสบดี15:20-17:5011.43**011C483810X    
วิทยาศาสตร์ทั่วไป ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่3 ,
วิทยาศาสตร์ทั่วไป ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่1 ,
วิทยาศาสตร์ทั่วไป ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่2 ,อาจารย์:
ผศ.ดร.มณฑล วิสุทธิ
สำรองให้:วิทยาศาสตร์ทั่วไป ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่3 ,
วิทยาศาสตร์ทั่วไป ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่1 ,
วิทยาศาสตร์ทั่วไป ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่2 ,
48-32-16
48-0-48
48-6-42
สอบกลางภาค: 5 ต.ค. 2558 เวลา 13:00 - 15:00
วิทยาศาสตร์ทั่วไป [551810008] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.05.06**
วิทยาศาสตร์ทั่วไป [551810008] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 3 ห้องสอบ 31.05.06**
สอบปลายภาค: 30 ธ.ค. 2558 เวลา 13:00 - 15:00
วิทยาศาสตร์ทั่วไป [551810008] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 3 ห้องสอบ 31.03.06
วิทยาศาสตร์ทั่วไป [551810008] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.03.04
คำอธิบายรายวิชา
การใช้กล้องจุลทรรศน์เพื่อศึกษาจุลินทรีย์ เทคนิคปลอดเชื้อ การเตรียมอาหารเพาะเลี้ยง จุลินทรีย์ การแยกเชื้อบริสุทธิ์ การทดลองทางชีวเคมี การศึกษาผลของสารปฏิชีวนะ การวิเคราะห์คุณภาพของน้ำทางจุลชีววิทยา

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123