| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | อังคาร | 12:50-14:30 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 64 | 41 | 23 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ. สุกัญญา กล่อมจอหอ |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 22-21-1 10-10-0 22-21-1 10-10-0 |
| | | สอบปลายภาค: | 25 พ.ค. 2559 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** |
![](images/common/line/horz_1.gif) |
| P2 | | ไม่มีข้อมูล | 32 | 0 | 32 | X | | CLOSED |
| | | อาจารย์: | |
| | | สอบปลายภาค: | 25 พ.ค. 2559 เวลา 09:00 - 11:00 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** |
![](images/common/line/horz_1.gif) |