406324-55ปฏิบัติการการวิเคราะห์อาหาร
Food Analysis Laboratory
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1 (0-3-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาปฏิบัติการเกี่ยวกับการวิเคราะห์ปริมาณของสารประกอบ และสารเจือปนในอาหารต่างๆเนื้อหาปฏิบัติการสอดคล้องกับรายวิชา 406323 หลักการวิเคราะห์อาหาร  
เงื่อนไขรายวิชา: CON 406323
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 406323
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2558 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร10:20-12:50ป.แปรรูปอาหาร2**031C302010X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางสาวภัทราพร ยุธาชิต
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
20-18-2
10-2-8
สอบปลายภาค:
  P2 ศุกร์07:50-10:20ป.แปรรูปอาหาร1**031C342311X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางสาวภัทราพร ยุธาชิต
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 ,
ทุกชั้นปี
24-23-1
10-0-10
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ปฏิบัติการเกี่ยวกับการวิเคราะห์ปริมาณของสารประกอบ และสารเจือปนในอาหารต่างๆเนื้อหาปฏิบัติการสอดคล้องกับรายวิชา 406323 หลักการวิเคราะห์อาหาร

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123