| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | จันทร์ | 13:40-15:20 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 30 | 18 | 12 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | วิทยากร 1 เทคโนโลยีการอาหาร
|
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 20-18-2 10-0-10 |
| | | สอบกลางภาค: | 6 ต.ค. 2558 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** |
| | | สอบปลายภาค: | 15 ธ.ค. 2558 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** |
|
| P2 | | อังคาร | 08:40-10:20 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 34 | 24 | 10 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | วิทยากร 1 เทคโนโลยีการอาหาร
|
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 24-24-0 10-0-10 |
| | | สอบกลางภาค: | 6 ต.ค. 2558 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** |
| | | สอบปลายภาค: | 15 ธ.ค. 2558 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** |
|