| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | จันทร์ | 12:50-14:30 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 50 | 41 | 9 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน ผศ.ดร.จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารี รศ. สุกัญญา กล่อมจอหอ นางสาวภัทราพร ยุธาชิต ผศ. สุธีรา เข็มทอง นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 20-17-3 10-9-1 24-23-1 10-10-0 |
| | | สอบปลายภาค: | 31 พ.ค. 2559 เวลา 09:00 - 11:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** |
|
| P2 | | ไม่มีข้อมูล | 34 | 0 | 34 | X | | CLOSED |
| | | อาจารย์: | |
| | | สอบปลายภาค: | 31 พ.ค. 2559 เวลา 09:00 - 11:00 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** |
|