406472-55เทคโนโลยีการทำแห้ง
Drying Technology
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาทฤษฎีและขอบข่ายของการทำแห้ง วิธีการทำแห้งแบบต่างๆ กลไกในการทำอาหารแห้ง หลักการออกแบบลักษณะสำคัญและการประยุกต์เครื่องมือทำแห้ง เทคนิคการทำแห้งแบบใหม่ๆ และปฏิบัติการ ตามเนื้อหาข้างต้น  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร12:50-17:00ป.เคมีกายภาพ031C50437X    
ทุกชั้นปีอาจารย์: นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง
สำรองให้: ทุกชั้นปี50-43-7
สอบกลางภาค: 7 ต.ค. 2558 เวลา 13:00 - 15:00
ภาษาไทย [551212013] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.07
เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม [481218267] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.07
สังคมศึกษา [551810017] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.07
ชีววิทยา [551810006] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.07
คณิตศาสตร์ [551810003] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 4 ห้องสอบ 31.04.07
รัฐประศาสนศาสตร์ [431216232] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.07
ภาษาญี่ปุ่น [551212209] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.07
ภาษาจีน [551212016] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.07
สาธารณสุขชุมชน [551211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 6 ห้องสอบ 31.04.07
การจัดการโรงแรม [551212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.07
เทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา-คอมพิวเตอร์ศึกษา [551810034] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.07
สอบปลายภาค: 28 ธ.ค. 2558 เวลา 13:00 - 15:00
ภาษาญี่ปุ่น [551212209] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ
เทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา-คอมพิวเตอร์ศึกษา [551810034] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ
การจัดการโรงแรม [551212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ
รัฐประศาสนศาสตร์ [431216232] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ
ภาษาจีน [551212016] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ
ภาษาไทย [551212013] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ
เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม [481218267] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ
สาธารณสุขชุมชน [551211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 6 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ
ชีววิทยา [551810006] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ
สังคมศึกษา [551810017] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ
คณิตศาสตร์ [551810003] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 4 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ
  P2 ศุกร์12:50-17:00ป.เคมีกายภาพ031C40373X    
ทุกชั้นปีอาจารย์: นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-37-3
สอบกลางภาค: 7 ต.ค. 2558 เวลา 13:00 - 15:00
ภาษาไทย [551212013] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.07
ฟิสิกส์ [551810007] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.07
การจัดการโรงแรม [551212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.07
คณิตศาสตร์ [551810003] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 10 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.07
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ทฤษฎีและขอบข่ายของการทำแห้ง วิธีการทำแห้งแบบต่างๆ กลไกในการทำอาหารแห้ง หลักการออกแบบลักษณะสำคัญและการประยุกต์เครื่องมือทำแห้ง เทคนิคการทำแห้งแบบใหม่ๆ และปฏิบัติการ ตามเนื้อหาข้างต้น

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123