|
|
|
406472-55 | เทคโนโลยีการทำแห้ง |
| Drying Technology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ทฤษฎีและขอบข่ายของการทำแห้ง วิธีการทำแห้งแบบต่างๆ กลไกในการทำอาหารแห้ง หลักการออกแบบลักษณะสำคัญและการประยุกต์เครื่องมือทำแห้ง เทคนิคการทำแห้งแบบใหม่ๆ และปฏิบัติการ ตามเนื้อหาข้างต้น |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2558 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 12:50-17:00 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 40 | 39 | 1 | X | | | | | | ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี | 40-39-1 | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) | | P2 | | ศุกร์ | 13:40-17:50 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 54 | 16 | 38 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง | | | | สำรองให้: | | | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา ทฤษฎีและขอบข่ายของการทำแห้ง วิธีการทำแห้งแบบต่างๆ กลไกในการทำอาหารแห้ง หลักการออกแบบลักษณะสำคัญและการประยุกต์เครื่องมือทำแห้ง เทคนิคการทำแห้งแบบใหม่ๆ และปฏิบัติการ ตามเนื้อหาข้างต้น
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|