413352-55การสุขาภิบาลอาหาร
Food Sanitation
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, หลักสูตรสาธารณสุขชุมชน
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความหมายและความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร การจัดการสุขาภิบาลอาหาร การปนเปื้อนของอาหารและโรคที่เกิดจากอาหารเป็นสื่อ มาตรฐานของอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร กฎหมายเกี่ยวกับอาหาร  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 จันทร์13:40-15:2032.07.04044C40382X    
สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายนรา ระวาดชัย
นายอนุสรณ์ เป๋าสูงเนิน
สำรองให้:สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
38-38-0
2-0-2
สอบปลายภาค:
  P2 อังคาร10:20-12:0032.07.05**044C43421X    
สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 ,อาจารย์: นายอนุสรณ์ เป๋าสูงเนิน
นายนรา ระวาดชัย
สำรองให้:สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 ,43-42-1
สอบปลายภาค:
  P3 จันทร์15:20-17:0032.07.04044C40337X    
สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่3 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายอนุสรณ์ เป๋าสูงเนิน
นายนรา ระวาดชัย
สำรองให้:สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่3 ,
ทุกชั้นปี
32-32-0
8-1-7
สอบปลายภาค:
  P4 ศุกร์12:50-14:3032.03.08**044C40319X    
สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่4 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายนรา ระวาดชัย
นายอนุสรณ์ เป๋าสูงเนิน
สำรองให้:สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่4 ,
ทุกชั้นปี
31-30-1
9-1-8
สอบปลายภาค:
  P5 อังคาร15:20-17:0032.07.05**044C40382X    
สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่5 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายนรา ระวาดชัย
นายอนุสรณ์ เป๋าสูงเนิน
สำรองให้:สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่5 ,
ทุกชั้นปี
39-38-1
1-0-1
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 อาทิตย์08:40-10:2032.07.05**044C40346X    
สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายนรา ระวาดชัย
นายอนุสรณ์ เป๋าสูงเนิน
สำรองให้:สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
31-29-2
9-5-4
สอบปลายภาค:
  K2 อาทิตย์10:20-12:0032.07.05**044C40319X    
สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายอนุสรณ์ เป๋าสูงเนิน
นายนรา ระวาดชัย
สำรองให้:สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 ,
ทุกชั้นปี
31-30-1
9-1-8
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร การจัดการสุขาภิบาลอาหาร การปนเปื้อนของอาหารและโรคที่เกิดจากอาหารเป็นสื่อ มาตรฐานของอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร กฎหมายเกี่ยวกับอาหาร

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123