419206-55ขนมไทย
Thai Desserts
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (1-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาวัตถุดิบ อุปกรณ์ เทคนิคการเตรียม การประกอบ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และการฝึกปฏิบัติการทำขนมไทย  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 อาทิตย์07:50-11:10คห.1**002C241410X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
14-13-1
10-1-9
สอบปลายภาค: 12 ธ.ค. 2558 เวลา 09:00 - 11:00
การจัดการ [552714060] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 16 หมู่ 3 ห้องสอบ คห.3**
คหกรรมศาสตร์ [552211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 17 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
  K2 อาทิตย์13:40-17:00คห.1**002C402515X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
30-25-5
10-0-10
สอบปลายภาค: 12 ธ.ค. 2558 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [552211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 18 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คำอธิบายรายวิชา
วัตถุดิบ อุปกรณ์ เทคนิคการเตรียม การประกอบ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และการฝึกปฏิบัติการทำขนมไทย

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123