|
|
|
419308-55 | การจัดเลี้ยงและการบริการอาหาร |
| Catering and Food Services |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (1-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การวางแผนการจัดเลี้ยง การกำหนดรายการอาหาร การจัดตกแต่งโต๊ะอาหาร การเตรียมเครื่องมือ เครื่องใช้และการจัดเสิร์ฟ ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจัดเลี้ยงและการบริการอาหารในโอกาสต่าง ๆ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 12:00-15:20 | คห.2** | 002 | C | 40 | 29 | 11 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,อาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , | 30-29-1 | | | | สอบปลายภาค: | 5 ม.ค. 2559 เวลา 09:00 - 11:00 คหกรรมศาสตร์ [551211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3** | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา การวางแผนการจัดเลี้ยง การกำหนดรายการอาหาร การจัดตกแต่งโต๊ะอาหาร การเตรียมเครื่องมือ เครื่องใช้และการจัดเสิร์ฟ ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจัดเลี้ยงและการบริการอาหารในโอกาสต่าง ๆ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|