|
|
|
424113-55 | หลักการผลิตสัตว์ |
| Principle of Animal Production |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตสัตว์ หลักทั่วไปในการผลิตสัตว์ ปัจจัยและผลกระทบของการผลิตสัตว์ประเภทและชนิดของการเลี้ยงสัตว์ การจัดการเลี้ยงสัตว์ อาหารและการให้อาหารสัตว์ การป้องกันและการควบคุมรักษาโรค ผลิตภัณฑ์สัตว์และระบบการตลาดในการผลิตสัตว์ |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 426311, 426312, 426313, 426412 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 13:40-17:00 | 32.08.02** | 044 | C | 102 | 90 | 12 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , เกษตรศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , เกษตรศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ศิวพร แพงคำ | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , เกษตรศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , เกษตรศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 30-29-1 31-30-1 31-30-1 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา ความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตสัตว์ หลักทั่วไปในการผลิตสัตว์ ปัจจัยและผลกระทบของการผลิตสัตว์ประเภทและชนิดของการเลี้ยงสัตว์ การจัดการเลี้ยงสัตว์ อาหารและการให้อาหารสัตว์ การป้องกันและการควบคุมรักษาโรค ผลิตภัณฑ์สัตว์และระบบการตลาดในการผลิตสัตว์
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|