|
|
|
426317-55 | ผลผลิตจากสัตว์และการแปรรูปผลผลิตจากสัตว์ |
| Animal Products and Animal Products Processing |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ที่มาและความสำคัญของผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การเก็บรักษาและการขนส่งผลิตภัณฑ์จากสัตว์ กรรมวิธีที่ใช้ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การบรรจุหีบห่อและการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์หลังการแปรรูป คุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ที่ได้จากเนื้อและไข่และการตลาด |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2558 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 16:10-19:30 | 31.05.02 | 042 | C | 51 | 46 | 5 | X | | | | | | ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายมนตรี ทาสันเทียะ | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี | 47-43-4 | | | | สอบปลายภาค: | 23 พ.ค. 2559 เวลา 13:00 - 15:00 เกษตรศาสตร์ [431211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.06.05** คอมพิวเตอร์ธุรกิจ [481214263] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 5 ห้องสอบ 31.06.05** คณิตศาสตร์ [431810003] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 10 หมู่ 3 ห้องสอบ 31.06.05** การจัดการอุตสาหกรรม [481218742] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.06.05** คณิตศาสตร์ [431810003] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.06.05** เทคโนโลยีสารสนเทศ [431211141] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.06.05** เกษตรศาสตร์ [551211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.06.05** วิทยาการคอมพิวเตอร์ [551211138] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.06.05** อุตสาหกรรมท่องเที่ยว [431212225] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.06.05** การตลาด [431214725] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.06.05** ชีววิทยา [551810006] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.06.05** การบัญชี [431214737] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.06.05** | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา ที่มาและความสำคัญของผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การเก็บรักษาและการขนส่งผลิตภัณฑ์จากสัตว์ กรรมวิธีที่ใช้ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การบรรจุหีบห่อและการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์หลังการแปรรูป คุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ที่ได้จากเนื้อและไข่และการตลาด
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
![](images/thai/logo/avs3d_1.gif) |
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|