|
|
|
426333-55 | โภชนศาสตร์สัตว์กระเพาะเดี่ยว |
| Monogastric Nutrition |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของโภชนศาสตร์สัตว์ สรีรวิทยาระบบการย่อยและการดูดซึมอาหารของสัตว์กระเพาะเดี่ยว โภชนะและการใช้ประโยชน์ได้ในสัตว์กระเพาะเดี่ยว วัตถุดิบอาหารสัตว์ การประเมินคุณค่าทางโภชนะของอาหารสัตว์ และการประกอบสูตรอาหารสัตว์กระเพาะเดี่ยว |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 402241 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2558 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 07:50-11:10 | 31.06.03** | 042 | C | 34 | 10 | 24 | X | | | | | | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ศิวพร แพงคำ | | | | สำรองให้: | เกษตรศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 24-10-14 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | 27 พ.ค. 2559 เวลา 09:00 - 11:00 เกษตรศาสตร์ [551211102] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 32.03.04** | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของโภชนศาสตร์สัตว์ สรีรวิทยาระบบการย่อยและการดูดซึมอาหารของสัตว์กระเพาะเดี่ยว โภชนะและการใช้ประโยชน์ได้ในสัตว์กระเพาะเดี่ยว วัตถุดิบอาหารสัตว์ การประเมินคุณค่าทางโภชนะของอาหารสัตว์ และการประกอบสูตรอาหารสัตว์กระเพาะเดี่ยว
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|