|
|
|
418406-55 | การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางคหกรรมศาสตร์ |
| Preparation for Professional Experience in Home Economics |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 1 (0-45-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | จัดให้มีกิจกรรมเพื่อเตรียมความพร้อมของผู้เรียน ก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในด้านการรับรู้ลักษณะและโอกาสของการประกอบอาชีพ การพัฒนาตัวผู้เรียนให้มีความรู้ ทักษะ เจตคติ การจูงใจ และคุณลักษณะที่เหมาะสมกับวิชาชีพ โดยการกระทำในสถานการณ์หรือรูปแบบต่างๆ ซึ่งเกี่ยวข้องกับงานในอาชีพนั้นๆ |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 418407 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 08:40-10:20 | คห.3** | 002 | C | 55 | 49 | 6 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | คณาจารย์หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 551 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 49-49-0 6-0-6 | | | | สอบปลายภาค: | 11 ธ.ค. 2558 เวลา 15:00 - 17:00 คหกรรมศาสตร์ [551211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3** | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา จัดให้มีกิจกรรมเพื่อเตรียมความพร้อมของผู้เรียน ก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในด้านการรับรู้ลักษณะและโอกาสของการประกอบอาชีพ การพัฒนาตัวผู้เรียนให้มีความรู้ ทักษะ เจตคติ การจูงใจ และคุณลักษณะที่เหมาะสมกับวิชาชีพ โดยการกระทำในสถานการณ์หรือรูปแบบต่างๆ ซึ่งเกี่ยวข้องกับงานในอาชีพนั้นๆ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|