| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | พุธ | 12:50-17:00 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 28 | 19 | 9 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ. สุกัญญา กล่อมจอหอ |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 18-18-0 10-1-9 |
| | | สอบปลายภาค: | 29 พ.ย. 2559 เวลา 09:00 - 12:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** |
|
| P2 | | ศุกร์ | 08:40-12:50 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 34 | 24 | 10 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ. สุกัญญา กล่อมจอหอ |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 24-24-0 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 29 พ.ย. 2559 เวลา 09:00 - 12:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** |
|