|
|
|
419205-55 | อาหารไทย |
| Thai Food |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ลักษณะอาหารไทย เครื่องปรุง เครื่องเทศ เทคนิคการประกอบอาหารไทย การจัด การเสิร์ฟ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ การจัดจำหน่าย และฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารไทย |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 12:50-16:10 | คห.4** | 002 | C | 50 | 41 | 9 | X | | | | | | ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี | 50-40-10 | | | | สอบปลายภาค: | 5 พ.ค. 2560 เวลา 13:00 - 15:00 เทคนิคการสัตวแพทย์ [551211058] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3** สารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ [551212207] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3** เคมี [551810005] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3** ภาษาญี่ปุ่น [551212209] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3** ภาษาไทย [551212013] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3** เคมี [551810005] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3** เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม [481218267] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3** ภาษาไทย [551810013] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3** | | | P2 | | ศุกร์ | 13:40-17:00 | คห.4** | 002 | C | 40 | 40 | 0 | X | | | | | | ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี | 40-40-0 | | | | สอบปลายภาค: | 5 พ.ค. 2560 เวลา 13:00 - 15:00 สารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ [551212207] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4** เคมี [551810005] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.4** เคมี [551810005] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4** สาธารณสุขชุมชน [551211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 4 ห้องสอบ คห.4** การจัดการทรัพยากรมนุษย์ [551214738] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4** สารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ [551212207] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.4** สารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ [551212207] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.4** ภาษาจีน [551212016] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.4** | |
| คำอธิบายรายวิชา ลักษณะอาหารไทย เครื่องปรุง เครื่องเทศ เทคนิคการประกอบอาหารไทย การจัด การเสิร์ฟ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ การจัดจำหน่าย และฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารไทย
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|