|
|
|
406311-55 | การแปรรูปอาหาร 2 |
| Food Processing 2 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การแปรรูปอาหารโดยใช้ความร้อนด้วยพลังงานไมโครเวฟ การฉายรังสี ปัจจัยการแปรรูปที่มีผลต่อคุณภาพอาหาร การใช้ความร้อนแบบโอห์มมิก การหมัก การแปรรูปโดยใช้ความดันสูง เทคโนโลยี เฮอร์เดิล การแปรรูปอาหารโดยเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์ การใช้สารเคมี บรรจุภัณฑ์ และการเก็บรักษา การวางผังโรงงานเบื้องต้น เทคโนโลยีสะอาด |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 406211 (#) และ CON 406312 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 406312 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 07:50-09:30 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 31 | 20 | 11 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.สุธีรา เข็มทอง นางสาวภัทราพร ยุธาชิต | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 21-20-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | พุธ | 12:50-14:30 | ป.แปรรูปอาหาร1** | 031 | C | 30 | 19 | 11 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.สุธีรา เข็มทอง นางสาวภัทราพร ยุธาชิต | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 20-19-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา การแปรรูปอาหารโดยใช้ความร้อนด้วยพลังงานไมโครเวฟ การฉายรังสี ปัจจัยการแปรรูปที่มีผลต่อคุณภาพอาหาร การใช้ความร้อนแบบโอห์มมิก การหมัก การแปรรูปโดยใช้ความดันสูง เทคโนโลยี เฮอร์เดิล การแปรรูปอาหารโดยเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์ การใช้สารเคมี บรรจุภัณฑ์ และการเก็บรักษา การวางผังโรงงานเบื้องต้น เทคโนโลยีสะอาด หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|