|
|
|
406353-55 | วิศวกรรมอาหาร 2 |
| Food Engineering 2 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | หลักการทางวิศวกรรมเกี่ยวกับการถ่ายเทมวลความร้อน และโมเมนตัม การประยุกต์ใช้หน่วยปฏิบัติการในกระบวนการวิศวกรรมแปรรูปอาหาร การคำนวณความต้องการพลังงานการถ่ายเทความร้อน ระบบการทำความเย็นและระบบแช่เยือกแข็ง จุดควบคุมกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร กรรมวิธีทางวิกฤต กระบวนการแปรขบวน และประสิทธิภาพของเครื่องจักร เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน และการปฏิบัติทางวิศวกรรมในกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 406351 (#) และ CON 406354 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 406354 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 11:10-12:50 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 51 | 35 | 16 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | คณาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 21-16-5 20-18-2 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา หลักการทางวิศวกรรมเกี่ยวกับการถ่ายเทมวลความร้อน และโมเมนตัม การประยุกต์ใช้หน่วยปฏิบัติการในกระบวนการวิศวกรรมแปรรูปอาหาร การคำนวณความต้องการพลังงานการถ่ายเทความร้อน ระบบการทำความเย็นและระบบแช่เยือกแข็ง จุดควบคุมกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร กรรมวิธีทางวิกฤต กระบวนการแปรขบวน และประสิทธิภาพของเครื่องจักร เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน และการปฏิบัติทางวิศวกรรมในกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|