|
|
|
406461-55 | การประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส |
| Sensory Evaluation of Food Quality |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญของการประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส คุณลักษณะทางประสาทสัมผัสและการรับทางประสาทสัมผัส ปัจจัยที่มีผลต่อการรับรู้ทางประสาทสัมผัส การทดสอบความแตกต่าง การวิเคราะห์เชิงพรรณนา การทดสอบผู้บริโภค การคัดเลือกและฝึกฝนผู้ทดสอบ และปฏิบัติการตามเนื้อหาข้างต้น |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 12:50-17:00 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 51 | 10 | 41 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.สุกัญญา กล่อมจอหอ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 21-1-20 20-1-19 10-8-2 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | จันทร์ | 08:40-12:50 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 28 | 11 | 17 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.สุกัญญา กล่อมจอหอ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 18-11-7 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P3 | | อังคาร | 07:50-12:00 | ป.แปรรูปอาหาร1** | 031 | C | 34 | 24 | 10 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.สุกัญญา กล่อมจอหอ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 24-24-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของการประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส คุณลักษณะทางประสาทสัมผัสและการรับทางประสาทสัมผัส ปัจจัยที่มีผลต่อการรับรู้ทางประสาทสัมผัส การทดสอบความแตกต่าง การวิเคราะห์เชิงพรรณนา การทดสอบผู้บริโภค การคัดเลือกและฝึกฝนผู้ทดสอบ และปฏิบัติการตามเนื้อหาข้างต้น หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|