|
|
|
419205-55 | อาหารไทย |
| Thai Food |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ลักษณะอาหารไทย เครื่องปรุง เครื่องเทศ เทคนิคการประกอบอาหารไทย การจัด การเสิร์ฟ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ การจัดจำหน่าย และฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารไทย |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 08:40-12:00 | คห.1** | 002 | C | 35 | 34 | 1 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 ,อาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , | 34-34-0 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ลักษณะอาหารไทย เครื่องปรุง เครื่องเทศ เทคนิคการประกอบอาหารไทย การจัด การเสิร์ฟ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ การจัดจำหน่าย และฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารไทย
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|