|
|
|
419416-55 | ธุรกิจอาหารท้องถิ่นโคราช |
| Business of Korat Local Food |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ชนิด คุณลักษณะ การประกอบอาหาร สุขลักษณะในการประกอบอาหารและ คุณค่าทางโภชนาการของอาหารท้องถิ่นโคราช การวางแผนธุรกิจอาหาร การประชาสัมพันธ์ตลอดจน การบูรณาการของธุรกิจอาหารท้องถิ่นโคราช เพื่อการท่องเที่ยวและบริการทั่วไป |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 12:00-16:10 | คห.1** | 002 | C | 30 | 30 | 0 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 ,อาจารย์: | รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , | 29-29-0 | | | | สอบปลายภาค: | | | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 14:30-18:40 | คห.5 | 002 | C | 23 | 14 | 9 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 13-13-0 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | | | K2 | | อาทิตย์ | 07:50-12:00 | คห.5 | 002 | C | 36 | 23 | 13 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 26-23-3 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ชนิด คุณลักษณะ การประกอบอาหาร สุขลักษณะในการประกอบอาหารและ คุณค่าทางโภชนาการของอาหารท้องถิ่นโคราช การวางแผนธุรกิจอาหาร การประชาสัมพันธ์ตลอดจน การบูรณาการของธุรกิจอาหารท้องถิ่นโคราช เพื่อการท่องเที่ยวและบริการทั่วไป
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|