|
|
|
419418-55 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารชุมชน |
| Community Food Product Development |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความจำเป็นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร หลักและวิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารทางประสาทสัมผัส และฝึกปฏิบัติ พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารในชุมชนให้เหมาะสมกับเพื่อการค้า |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 08:40-12:00 | คห.1** | 002 | C | 36 | 34 | 2 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,อาจารย์: | รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , | 35-34-1 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความจำเป็นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร หลักและวิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารทางประสาทสัมผัส และฝึกปฏิบัติ พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารในชุมชนให้เหมาะสมกับเพื่อการค้า
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|