|
|
|
406111-55 | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น |
| Introductory Food Science and Technology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | บทบาทและความสำคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ความสัมพันธ์ผลิตผลทางการเกษตรกับอุตสาหกรรมอาหาร ลักษณะคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ประกอบเป็นอาหาร การพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร สาเหตุการเสื่อมเสีย การแปรรูปอาหารเบื้องต้น คุณภาพและมาตรฐานอาหารกับตลาดโลก |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 406361(#) |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 10:20-12:50 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 48 | 34 | 14 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | คณาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 38-34-4 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา บทบาทและความสำคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ความสัมพันธ์ผลิตผลทางการเกษตรกับอุตสาหกรรมอาหาร ลักษณะคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ประกอบเป็นอาหาร การพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร สาเหตุการเสื่อมเสีย การแปรรูปอาหารเบื้องต้น คุณภาพและมาตรฐานอาหารกับตลาดโลก หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|