| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | ศุกร์ | 09:30-12:00 | ป.แปรรูปอาหาร1** | 031 | C | 31 | 19 | 12 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | คณาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 21-19-2 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 6 ธ.ค. 2559 เวลา 13:00 - 15:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** |
|
| P2 | | จันทร์ | 14:30-17:00 | ป.แปรรูปอาหาร2** | 031 | C | 30 | 20 | 10 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | คณาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 20-19-1 10-1-9 |
| | | สอบปลายภาค: | 6 ธ.ค. 2559 เวลา 13:00 - 15:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** |
|