| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | ศุกร์ | 07:50-08:40 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 28 | 18 | 10 | X | | |
| | | พุธ | 07:50-09:30 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | | | | | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | รศ. สุกัญญา กล่อมจอหอ |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 18-17-1 10-1-9 |
| | | สอบปลายภาค: | 2 ธ.ค. 2559 เวลา 13:00 - 16:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** |
|
| P2 | | พฤหัสบดี | 12:50-15:20 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 34 | 22 | 12 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 24-22-2 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 2 ธ.ค. 2559 เวลา 13:00 - 16:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1** |
|