| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | พฤหัสบดี | 07:50-12:00 | ป.เคมีกายภาพ | 031 | C | 33 | 28 | 5 | X | | |
| | | ชีววิทยา ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารี |
| | | สำรองให้: | ชีววิทยา ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 23-21-2 10-7-3 |
| | | สอบปลายภาค: | 8 ธ.ค. 2559 เวลา 09:00 - 11:00 ชีววิทยา [551211006] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 32.06.02** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 32.06.02** ชีววิทยา [551211006] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 32.06.02** วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ 32.06.02** |
|
| P2 | | อังคาร | 12:50-17:00 | ป.แปรรูปอาหาร1** | 031 | C | 40 | 1 | 39 | X | | |
| | | ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารี |
| | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี | 40-1-39 |
| | | สอบปลายภาค: | 9 ธ.ค. 2559 เวลา 13:00 - 15:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.03.06 |
|