|
|
|
301306-55 | การจัดการคุณภาพ |
| Quality Management |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมาย ความสำคัญ ประโยชน์ ประวัติและพัฒนาการของการจัดการคุณภาพในอุตสาหกรรมการผลิต และการบริการ ทั้งในรูปแบบของการควบคุมคุณภาพ หรือ การประกันคุณภาพ การจัดการคุณภาพ และ การจัดการคุณภาพทั้งองค์การ โดยอาศัยแนวความคิดและหลักการทั้งทางทฤษฎีและการปฏิบัติ ของต่างประเทศและประเทศไทย มาเป็นแนวทางในการศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในการจัดการคุณภาพ โดยภาพรวม สามารถอธิบาย และวิเคราะห์ผลกระทบ และความจำเป็นในการนำระบบการจัดการคุณภาพมาใช้ในการจัดการได้ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 10:20-12:50 | 13.32** | 013 | C | 37 | 26 | 11 | X | | | | | | การจัดการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายอิศริย์ เดชตานนท์ | | | | สำรองให้: | การจัดการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 581 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 27-26-1 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมาย ความสำคัญ ประโยชน์ ประวัติและพัฒนาการของการจัดการคุณภาพในอุตสาหกรรมการผลิต และการบริการ ทั้งในรูปแบบของการควบคุมคุณภาพ หรือ การประกันคุณภาพ การจัดการคุณภาพ และ การจัดการคุณภาพทั้งองค์การ โดยอาศัยแนวความคิดและหลักการทั้งทางทฤษฎีและการปฏิบัติ ของต่างประเทศและประเทศไทย มาเป็นแนวทางในการศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในการจัดการคุณภาพ โดยภาพรวม สามารถอธิบาย และวิเคราะห์ผลกระทบ และความจำเป็นในการนำระบบการจัดการคุณภาพมาใช้ในการจัดการได้ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|