|
|
|
324103-55 | งานดอกไม้เพื่องานโรงแรม |
| Flower Arrangement for Hotel |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความสำคัญ รูปแบบและวิธีการจัดดอกไม้ การเลือก การเตรียม และอุปกรณ์ ขั้นตอนและวิธีการจัดดอกไม้ขั้นพื้นฐาน และการประยุกต์การจัดดอกไม้เพื่อใช้ในงานต่างๆ ในโรงแรม |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 08:40-12:00 | 22.4.2** | 022 | C | 30 | 9 | 21 | X | | | | | | การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร. ภัทรลภา บุตรดาเลิศ | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 20-9-11 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | 1 พ.ค. 2560 เวลา 13:00 - 15:00 การจัดการโรงแรม [551714264] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 3 หมู่ 1 ห้องสอบ 22.3.3 | |
| คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญ รูปแบบและวิธีการจัดดอกไม้ การเลือก การเตรียม และอุปกรณ์ ขั้นตอนและวิธีการจัดดอกไม้ขั้นพื้นฐาน และการประยุกต์การจัดดอกไม้เพื่อใช้ในงานต่างๆ ในโรงแรม
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|