|
|
|
207355-55 | ภาษาอังกฤษเพื่อภัตตาคารและงานบริการ |
| English for Restaurant and Banquet Services |
| สังกัด | คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | คำศัพท์เกี่ยวกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ฝึกบทสนทนาที่ใช้ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม เช่น การรับรายการอาหาร แนะนำอาหาร และอธิบายส่วนประกอบของอาหารและวิธีการประกอบอาหารเบื้องต้น |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 12:00-14:30 | 32.05.01** | 044 | C | 50 | 40 | 10 | X | | | | | | ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.กิติสุดา ปานกุล | | | | สำรองให้: | ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 20-19-1 18-17-1 10-3-7 | | | | สอบปลายภาค: | | | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | อาทิตย์ | 10:20-12:50 | 31.06.02** | 042 | C | 38 | 24 | 14 | X | | | | | | ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางวารุณี สุรโยธี | | | | สำรองให้: | ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 28-24-4 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา คำศัพท์เกี่ยวกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ฝึกบทสนทนาที่ใช้ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม เช่น การรับรายการอาหาร แนะนำอาหาร และอธิบายส่วนประกอบของอาหารและวิธีการประกอบอาหารเบื้องต้น
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|